Thien Than Noi Y

Trương Uyển Hinh: nữ sinh Nghệ Thuật gây bất ngờ khi rũ bỏ hình tượng ngoan hiền

Những hình ảnh cô gái này trong bộ ảnh nội y khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.  Cô gái được nhắc tới ở đây là Trương Uyển Hinh (SN 1990), từng tốt nghiệp Học viện hí kịch Thượng Hải. Khi còn đi học, cô nữ sinh Uyển Hinh đã là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý khi sở hữu gương mặt xinh xắn, cùng thân hình chuẩn, làn da trắng mịn.

Tuy nhiên khác với nhưng hot girl khác, cô gái 9x này lại có cuộc sống khá bình dị và kín tiếng, thậm chí cô còn không hay sử dụng mạng xã hội để khoe ảnh cá nhân.

Có lẽ vì điều đó mà khi quyết định đi theo con đường người mẫu nội y, cô đã khiến rất nhiều người bất ngờ. Vượt qua mọi lời điều tiếng, mọi áp lực khi bước vào nghề, Uyển Hinh đã chứng minh cho mọi người thấy quyết định của cô là đúng đắn.

Những bộ ảnh, những shoot hình của cô luôn khiến người ta không ngừng trầm trồ, ngưỡng mộ và trở thành người mẫu nội y có tiếng.

Bên cạnh đó, cô gái này còn tỏ ra rất bản lĩnh khi cho rằng một người phụ nữ không chỉ cần xinh đẹp mà còn phải độc lập cả về tài chính, không phụ thuộc vào đàn ông.

Cùng ngắm những hình ảnh nóng bỏng của cô gái này:

theo Thế giới trẻ