Thien Than Noi Y

Tân Hoa hậu Hà Lan thường đăng ảnh táo bạo trên mạng xã hội

Hoa hậu Hà Lan 2019 Sharon Pieksma là người mẫu áo tắm, sở hữu những đường cong bốc lửa.

Cô gái 24 tuổi Sharon Pieksma vừa đăng quang Hoa hậu Hà Lan 2019. Với chiến thắng này, người đẹp sẽ giành được tấm vé dự thi Miss Universe năm nay. Trên trang cá nhân, Pieksma chia sẻ cô rất hạnh phúc vì đã được tin tưởng và trao cơ hội để thực hiện ước mơ.

Sharon Pieksma không quá xinh đẹp, nhưng được cộng đồng mạng chú ý nhờ vóc dáng bốc lửa. Trang cá nhân của cô ngập tràn ảnh áo tắm hoặc bán nude táo bạo. Pieksma vốn là người mẫu nội y nổi tiếng trong nước, sở hữu chiều cao 1,78 m.

Người đẹp từng tham gia chương trình truyền hình thực tế Next Top Model Hà Lan vào năm 2013, đạt thành tích top 12.

Cách đây một năm, Sharon Pieksma đăng ký tham gia casting cho tạp chí áo tắm Sports Illustrated nhưng không được lựa chọn. Cô chia sẻ bản thân luôn ước mơ được xuất hiện trên trên ấn phẩm này như bao bóng hồng khác.

Những hình ảnh khoe hình thể táo bạo được tân hoa hậu cập nhật thường xuyên trên mạng xã hội. Cô cũng không ngại chụp ảnh bán khỏa thân.

Ngoài lĩnh vực người mẫu, Sharon Pieksma còn là DJ. Cô yêu âm nhạc, thích sự phiêu lưu, sáng tạo, phóng khoáng.

9X tâm sự khi mới vào nghề, cô bị ám ảnh phải giảm cân. Nhưng sau đó cô nhận ra vẻ đẹp bên trong và cá tính của bạn mới là điều quan trọng. Pieksma yêu cơ thể của chính mình, luôn tự tin trước ống kính.

Không phải thí sinh hoa hậu nào cũng mạnh dạn theo đuổi phong cách sexy như người đẹp Hà Lan. Những hình ảnh nude hoặc bán khỏa thân đôi khi sẽ gây rắc rối cho họ khi tham gia đấu trường quốc tế.

Sharon Pieksma chia sẻ trong tương lai, cô mong muốn phát triển các hoạt động cộng đồng, giúp đỡ người nghèo, hoặc các dự án liên quan đến bảo vệ môi trường, giảm ô nhiễm rác thải.

Ảnh: Instagram