Thien Than Noi Y

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ khoe dáng nóng bỏng với bikini tại vòng sơ khảo phía Bắc

(Dân Việt) – So với vòng thi tại khu vực phía Nam, các thí sinh khu vực phía Bắc ghi điểm với Ban giám khảo bởi sự tươi trẻ với nhiều gương mặt mới rất nổi bật lẫn những thí sinh đã có kinh nghiệm.

Chiều 16/9, nằm trong khuôn khổ vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, các thí sinh đã bước vào phần thi trình diễn trang phục bikini và kiểm tra nhân trắc học. Đây là phần thi quan trọng giúp Ban giám khảo đánh giá thí sinh thông qua vóc dáng hình thể và sự tự tin, bản lĩnh khi trình diễn.

So với vòng thi tại khu vực phía Nam, các thí sinh khu vực phía Bắc ghi điểm với Ban giám khảo bởi sự tươi trẻ của nhiều gương mặt thí sinh mới rất nổi bật lẫn những thí sinh đã có kinh nghiệm. Đặc biệt, nhiều thí sinh có trình độ học vấn cao khiến giám khảo vô cùng hào hứng và chờ đợi sự thể hiện của họ trong phần thi ứng xử vào ngày 17/9.

Nổi bật trong vòng sơ khảo là Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017 Nguyễn Đặng Tường Linh (Phú Yên). Cô từng đoạt giải Hoa khôi Phú Yên, tốt nghiệp Học viện Hàng không. Bên cạnh đó, 9X còn gây chú ý với vai trò nữ cổ động xinh đẹp của đội tuyển Sông Lam Nghệ An.

Tiếp theo là  người đẹp Đào Thị Hà, top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016, người có vòng eo 53cm và được mệnh danh là bản sao Tăng Thanh Hà. Phạm Anh Thư cũng là gương mặt quen vì vừa dừng chân ở top 15 cuộc thi Miss World Vietnam.

Tường Linh nổi bật tại vòng sơ khảo.
Thí sinh H’Luai H’Wing.
Nguyễn Thị Anh.
Un Thị Loi
Nguyễn Thị Hồng Vân.
Đào Thị Hà.
Vũ Thị Lan Anh.

Theo danviet.vn