Thien Than Noi Y

Quế Tinh Tinh: nổi tiếng nhờ “biệt tài” nâng đồ vật bằng… vòng 1

Một cô gái trẻ ở Trung Quốc đã trở thành “hiện tượng” của cộng đồng mạng với khả năng nâng đồ vật bằng bộ ngực “đồ sộ” của mình.

Cô người mẫu có biệt tài kỳ lạ

Với gương mặt xinh xắn, thân hình gợi cảm, nóng bỏng, Quế Tinh Tinh được mệnh danh là thiên thần nội y của Trung Quốc. Mới đây, người mẫu, MC 25 tuổi này khiến cư dân mạng “ngất ngây” khi khoe ảnh nâng đồ vật bằng…ngực.

Nguyên nhân của hành động này là do Tinh Tinh muốn “đáp trả” lại một số lời thách thức của cư dân mạng trên trang QQ khi cho rằng ngoài việc dựa vào vòng 3 để tạo dáng, cô nàng “chẳng thể làm gì ra hồn cả”.

Họ yêu cầu Tinh Tinh hãy chứng minh mình năng khiếu khác của bản thân ngoài việc chỉ biết tạo dáng chụp hình.

Đáp trả lại thách thức trên, Tinh Tinh đã ra mắt ngay một loạt ảnh chứng minh năng khiếu đặc biệt “có một không hai” là dùng ngực nâng nhiều đồ vật khác nhau.

Trong những bức ảnh mới, Tinh Tinh đặt khá nhiều loại đồ vật khác nhau vào “vòng 1” và giữ được chúng không bị rơi.

Từ máy tính bảng, hộp đựng đồ trang điểm đến những chiếc điện thoại có kích thước to nhỏ khác nhau đều gọn gàng và chắc chắn nằm giữa khe ngực của cô.

Thậm chí, cô gái xinh đẹp còn có thể dùng ngực giữ được 2 chiếc điện thoại cùng lúc.

Quế Tinh Tinh cũng từng khiến cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với bộ ảnh nóng bỏng cổ vũ đội tuyển Đức

Loạt ảnh nâng đồ vật bằng ngực của cô nàng đã nhanh chóng tạo nên “cơn sốt”.  Nhiều người thích thú trước sự tự nhiên, táo bạo của cô nàng. Tuy nhiên cũng có không ít người cho rằng Tinh Tinh chỉ giỏi “khoe hàng” và làm chiêu trò để tạo sự chú ý.

Bỏ qua mọi ý kiến chỉ trích, khen chê thì có một điều mà ai nấy cũng chắc chắn là cái tên Quế Tinh Tinh sẽ lên như diều gặp gió nhờ “biệt tài” này.

theo Dân Việt