Thien Than Noi Y

Nozomi Sasaki: Thiên thần của xứ sở Phù Tang!

Họ tên: Nozomi Sasaki

Ngày sinh: 08/02/1988

Nơi sinh: Akita City, Japan

Chiều cao: 168cm

Nhóm máu: AB

Biography:

Nozomi được sinh ra và lớn lên ở Akita, và bắt đầu sự nghiệp người mẫu thời trang trong độ tuổi thiếu niên. Cô bước vào làm người mẫu ảnh cho tạp chí vào những năm gần đây sau khi được phát hiện bởi Emi Suzuki- một người mẫu dày dạn kinh nghiệm ở Nhật Bản, người đã giới thiệu cô trên tạp chí thời trang Pinky vào cuối năm 2007, và trở thành người mẫu nổi bật của Pinky đặc biệt sau tháng 3, 2008 khi một mình cô được đăng trên bìa tạp chí.

Sau khi từ bỏ nghề người mẫu thời trang, cô trở thành “gravure model” (thuật ngữ chỉ những người mẫu chuyên chụp hình cho tạp chí trong bộ bikini hoăc những bộ đồ lót), và diễn viên nghiệp dư từ năm 2008 khi cô tham gia vào bộ phim “Handsome Suits”.

Cô đã tham gia nhiều chương trình quảng cáo như Goo magazine (Proto Corporation), Fit’s (Lotte), Essential (Kao), FinePix (Fuji Film), Amo’s Style (Triumph), Oxy (Rohto), Calori (Suntory), Sokenbicha (Coca Cola), So-net, Parco và Willcom. Trong đó, Fit’s đã trở thành một hit lớn.

Nozomi đã xuất hiện trong nhiều tạp chí và trở thành một biểu tượng “gravure” của tạp chí Young Jump. Cô đã phát hành 5 bộ sưu tập ảnh và 2 DVD từ năm 2008: “Nozomi” (2008), “Sasaki Nozomi in Tenshi no Koi” (2009), “Non” (2009), “Prism” (2010), “Nozokimi” (2010), “Weekly Young Jump Premium DVD ‘nozomi’” (2008), “Dolly” (2009).

Cô đã phát hành 2 đĩa đơn “Kamu to Funyan” và “Jin Jin Jingle Bell”

 

 

 

 

 

Nozomi Sasaki - Controversial Photo

Nozomi-Sasaki-

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *