Thien Than Noi Y

Kỳ Duyên gây đỏ mặt với thời trang khoe vòng 1 ngồn ngộn trên sóng truyền hình

Kỳ Duyên – Minh Triệu tiếp tục “đốt mắt” khán giả truyền hình khi mặc áo tắm cùng quần short trong tập 6 của Cuộc đua kỳ thú 2019.

Minh Triệu – Kỳ Duyên mặc áo tắm gợi cảm trong tập 6 Cuộc đua kỳ thú 2019.

Cuộc đua kỳ thú là một chương trình truyền hình thực tế nhận được sự quan tâm của đông đảo người xem. Trong mùa 2019, cặp đôi chân dài Minh Triệu – Kỳ Duyên được chú ý nhiều hơn cả bởi chiều cao nổi trội cùng body sexy. Vậy nên, việc lên đồ cho mỗi tập chơi của cặp đôi cũng được tính toán kỹ càng với gam màu cam theo tên gọi của đội làm tông chủ đạo.

Trong thử thách ngoài biển ở tập 6, Kỳ Duyên – Minh Triệu chơi trội khi mặc áo tắm cùng quần short thể thao để thực hiện thử thách. Ở Minh Triệu, khán giả nhìn thấy sự gợi cảm vừa đủ của nàng siêu mẫu khi mặc áo tắm vì vòng 1 khiêm tốn và chọn loại áo cup ngang như áo ống. Thì ngược lại, Kỳ Duyên như muốn “đốt mắt” khán giả với vòng 1 ngồn ngộn khi mặc áo tắm cup hình bán nguyệt.

Quyết định cởi áo thun để mặc nguyên áo tắm dưới cái nắng cháy da của đội Cam là vô cùng táo bạo.
Thân hình đồng hồ cát của 2 người đẹp được phô diễn trọn vẹn qua trang phục kiệm vải.

Đây là chương trình được chiếu trên khung giờ vàng với nhiều đối tượng khán giả xem, ngoài những lời khen dành cho đội Cam về sự sexy, nóng bỏng thì cũng có ý kiến trái chiều nhận định trang phục của họ chưa thực sự phù hợp.

6 tập trôi qua và Kỳ Duyên luôn là cái tên được nhắc tới nhiều nhất với những câu chuyện bên lề khi lộ bụng ngấn mỡ, bị nhà sản xuất làm mờ vòng 1 vì quá to gây phản cảm… Nhưng, ở một diễn biến khác, Kỳ Duyên được đánh giá cao về năng lực, chịu khó lăn xả, chơi hết mình, không thụ động như Đỗ Mỹ Linh khi cả 2 đều là hoa hậu.

Kỳ Duyên bị xóa mờ vòng 1 trên sóng truyền hình vì áo ôm, cổ áo trễ nải trong tập trước.
Vòng 1 o ép của cô khi mặc áo quá ôm.
Việc tăng cân không kiểm soát cũng là nguyên nhân dẫn tới việc mất hình tượng của Kỳ Duyên khi lộ bụng ngấn mỡ.

Khi nhắc tới biểu tượng gợi cảm, người hâm mộ sẽ nghĩ tới diễn viên Ngọc Anh hay Angela Phương Trinh một thời… còn hiện tại là Kỳ Duyên. Ngay mặc cả những set đồ thể thao nhưng với vẻ đẹp phồn thực của cô cũng được phô diễn khá rõ nét.

Trang phục ton sur ton từ màu sắc, áo quần một concept chứng minh sự đầu tư của cặp đôi không chỉ mạnh về lối chơi mà còn phải đẹp mắt về mặt hình ảnh.
Cặp đôi thường diện 2 công thức quen thuộc từ quần legging + áo croptop hoặc áo bra thể thao, quần short với áo thun 3 lỗ và không thể thiếu mũ lưỡi trai cũng như những chiếc khăn.

Theo Nhã Phong (Dân Việt)