Thien Than Noi Y

Kate Upton : Siêu mẫu đồ lót hờ hững dùng tay che ngực

Không cần mặc bikini, siêu mẫu đồ lót hãng Beach Bunny, Kate Upton che ngực bằng tay cho cảnh quay đầy gợi cảm tại hồ bơi.

Thật khó có thể phủ nhận cô là một trong những người phụ nữ nóng bỏng nhất hành tinh. Cô gái trang bìa cho tờ Sports Illustrated mới xuất hiện trên GQ với hình ảnh lấy tay che ngực trong một cảnh quay cảnh rất nóng bỏng của tạp chí này.

 

Kate hờ hững dùng tay che ngực trong tạp chí GQ

 

Hình ảnh trong tạp chí là cô người mẫu 20 tuổi trong bộ bikini 2 mảnh màu đỏ tạo dáng rất gợi cảm. Những bức ảnh được thực hiện bởi chính nhiếp ảnh gia Terry Richardson, người đã làm việc rất vất vả cùng Kate trong những ngày qua.Trong cuộc phỏng vấn gần đây Kate tiết lộ cô đã dành hầu hết thời thơ ấu chỉ để diện trang phục thiếu vải: “Lớn lên ở Florida và thường xuyên cưỡi ngựa vì thế tôi hầu như lúc nào cũng đi boot và mặc jeans hoặc đồ bơi” – Kate chia sẻ.

 


Kate tạo dáng gợi cảm trong GQ
Kate, người có gần 400 chàng trai thường xuyên theo dõi cô trên Twitter đã tiết lộ thêm: “Tôi hiểu lý do tại sao đàn ông thích cô gái như tôi… Cũng giống như những điều khác thôi. Tôi cũng tìm thấy điểm mạnh của mình và luôn biết phát huy lợi thế đó”.Cô nàng lả lơi: “Trong một cảnh quay tôi chỉ mặc một mảnh và bỗng nhiên mảnh duy nhất ấy rơi xuống. Tôi cố che lấy thân mình, tuy cười nhưng mặt tôi bắt đầu đỏ lên vì ngại. Lúc đó có rất nhiều người dân đang đứng xem, rốt cục là chúng tôi bị đuổi ra khỏi Santa Monica Pier, thật đáng xấu hổ… Không thể tưởng tượng điều đó cũng xảy ra với đồ 1 mảnh nữa!”.

 

Kate Upton sinh ngày 10/6/1992, dù mới bước chân vào làng mẫu thế giới được 2 năm nhưng chân dài nước Mỹ đã nhanh chóng gặt hái thành công và bắt đầu nổi tiếng. Ngoài thời trang, Kate Upton còn lấn sân sang cả lĩnh vực điện ảnh. Năm ngoái, cô từng xuất hiện với một vai nhỏ trong bộ phim Tower Heist (Siêu trộm Nhà chọc trời). Năm nay, cô tiếp tục góp mặt trong bộ phim hài The Three Stooges dự kiến ra mắt vào tháng 4.

Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *