Thien Than Noi Y

Kate Upton: Mỹ nhân nóng bỏng nhất hành tinh năm 2018

Tạp chí đàn ông Maxim tháng 7 vừa chính thức công bố danh sách 100 mỹ nhân nóng bỏng nhất thế giới do độc giả của tờ báo này bình chọn. Năm nay, mỹ nhân 9x Kate Upton đã được xướng tên ở vị trí cao nhất với danh hiệu “Người phụ nữ nóng bỏng nhất năm 2018”.

Ngay sau thông báo của Maxim, Kate Upton đã nhanh chóng đăng tải lời cảm ơn trên Instagram với lời nhắn: “Cảm ơn Maxim vì đã dành tặng cho tôi danh hiệu người phụ nữ năm bóng nhất năm 2018”.

Kate Upton sinh năm 1992 tại Mỹ. Vào năm 2011, Kate Upton trở thành ngôi sao đình đám làng mẫu khi xuất hiện trên ấn phẩm áo tắm của tạp chí Sports Illustrated, và được phong là “Tân binh của năm”. Điểm thu hút đặc biệt của Kate chính là vòng 1 tự nhiên nhưng căng đầy cực kỳ nóng bỏng.

Người đẹp cao 1,78m với thân hình vô cùng đầy đặn cho biết cô tập gym mỗi ngày để có vòng ba nảy nở hơn, cơ bắp và mạnh mẽ hơn.

Kate Upton từng được tạp chí People bình chọn là mỹ nhân hấp dẫn nhất thế giới vào năm 2014. Cuối năm 2017, Kate Upton kết hôn cùng cầu thủ bóng chày nổi tiếng Justin Verlander tại Tuscany, Italy. Người đẹp từng chia sẻ về chồng: “Tôi cưới người bạn thân nhất. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời, ủng hộ và truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày. Tôi thật may mắn khi có anh ấy”.

Maxim là một trong những cuốn tạp chí dành cho nam giới đình đám nhất thế giới, ra đời năm 1995 ở Anh. Hiện tại, Maxim có phiên bản ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, Serbia, Hy Lạp, Canada, Ba Lan, Brazil, Đức, Mexico, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc..

Kate Upton đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với cầu thủ bóng chày Justin Verlander.

Kể từ năm 2000 đến nay, tạp chí đàn ông quốc tế Maxim hàng năm đều công bố danh sách những người phụ nữ “nóng bỏng” nhất trong năm.

Chính vì thế, việc được tôn vinh ở tạp chí hàng đầu thế giới này là một vinh dự đối với nhiều ngôi sao. Trở thành gương mặt mới được tạp chí đàn ông Maxim “sủng ái”, Kate Upton như được tiếp thêm sức mạnh.

Năm ngoái, siêu mẫu Hailey Baldwin, người mang 2 dòng máu Brazil và Mỹ đã được tạp chí Maxim bình chọn là người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh năm 2017.

Cận cảnh vẻ nóng bỏng của Kate Upton trên tạp chí Maxim:

Theo Pa Dun (afamily.vn)