Thien Than Noi Y

BỘ ẢNH BÁN NUDE KHIÊU KHÍCH CỦA QUỲNH THƯ

Bộ ảnh nội y táo bạo mới nhất của siêu mẫu Quỳnh Thư khiến cánh mày râu đứng ngồi không yên.

Rút lui khỏi làng giải trí khá lâu để vun vén chuyện tình yêu và tập chung kinh doanh, mới đây Quỳnh Thư liên tục trở lại với những bộ ảnh nóng bỏng. Nếu như những shoot hình chào Giáng sinh của cô còn khá dè dặt thì lần này, Quỳnh Thư thực sự khiến không chỉ cánh mày râu mà cả phái nữ cũng phải đỏ mặt bởi sự táo bạo của mình. Bên cạnh những bộ đồ nội y gợi cảm, nữ người mẫu xinh đẹp còn không ngần ngại bán nude khoe đường cong hấp dẫn với những góc hình táo bạo.

Chia sẻ về mục đích thực hiện những shoot hình nóng bỏng này, Quỳnh Thư cho biết sau khi chia tay bạn trai cô muốn sống cho bản thân mình nhiều hơn. Thay vì tăng cân mất kiểm soát, bạn thân Ngọc Trinh bắt đầu chăm chỉ tập gym và thực hiện chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt. Người đẹp gợi cảm một thời đã nhanh chóng lấy lại những đường cong hấp dẫn của mình và đánh dấu nỗ lực ấy bằng một bộ ảnh gợi cảm. Đây cũng là một trong những động thái đầu tiên chuẩn bị cho sự trở lại showbiz của cô.

do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-4b4abe do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-4c9a19 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-7d8e85 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-8d9782 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-105ec4 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-172e7b do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-0409a7 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-1621fb do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-35817c do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-185421 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-992088 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-bc2779 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-c5be9c do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-ca165d do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-e5d7de do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-f5ac02 do-mat-voi-bo-anh-ban-nude-khieu-khich-cua-quynh-thu-ban-than-ng-ff2109