Thien Than Noi Y

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt

Trong một rừng người đẹp hiện nay, mỗi người một vẻ, thật khó có thể bình chọn xem ai là người đẹp có những số đo toàn vẹn nhất. Nhưng với 5 mỹ nhân này thì rất hiếm người đẹp nào đủ sức vượt qua được sự hấp dẫn từ vòng 3 gợi cảm của họ.

1. Lan Hương

Đầu tiên phải kể đến chân dài 9X Lan Hương với biệt danh “siêu vòng 3”. Lan Hương không chỉ nổi tiếng khi lọt vào Top 4 Người mẫu Thế giới mà đúng như với tên gọi trên, cô rất nổi tiếng bởi vòng 3 căng tròn hấp dẫn chẳng kém cạnh Kim Kardashian (dù vòng ngực “chưa” gợi cảm bằng!?).

Sau thành công của Người mẫu Thế giới và được mời sang Hàn Quốc hồi đầu năm nhận kỷ niệm chương Người mẫu châu Á, được biết Lan Hương đang nóng lòng mong muốn được tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế nữa. Cô đang chờ đợi cơ hội đến với mình trong năm 2011 này.

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 1

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 2

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 3

Lan Hương cao 1m75 với số đo cực “khủng”: 84-58-95

Xem thêm hình ảnh siêu vòng 3 Lan Hương TẠI ĐÂY!

2. Ngọc Trinh

Là một trong những người mẫu nội y hot nhất hiện nay “Nữ hoàng đồ lót” 9X Ngọc Trinh luôn làm cho các đấng mày râu phải ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hút hồn mỗi lần nàng bước ngang qua. Vừa được bình chọn là 1 trong 5 mỹ nữ có vòng một tự nhiên đẹp nhất, nay Ngọc Trinh lại nghiễm nhiên có mặt trong danh sách top 5 vòng 3 không thẩm mỹ – quyến rũ và hấp dẫn nhất của sao Việt.

Có vẻ như Ngọc Trinh nhận được sự ưu ái tuyệt đối của thượng đế ban tặng cho một người phụ nữ, khi cô sở hữu một vẻ đẹp toàn diện trên cơ thể mình mà không nhiều nhan sắc Việt có được. Xuất hiện trở lại làng thời trang Việt hồi đầu năm 2011, hiện hình ảnh của Ngọc Trinh đã phủ khắp các phương tiện thông tin đại chúng.

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 4

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 5

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 6

Ngọc Trinh cao 1m71 với các số đo 85-58-91

Xem thêm hình ảnh “Nữ hoàng đồ lót” Ngọc Trinh TẠI ĐÂY!

3. Thu Hằng

Với làn da trắng mịn và thân hình tròn đầy, ở tuổi 17 Thu Hằng đã có trong tay giải thưởng mà vô số người mẫu khác đều ao ước và khao khát nỗ lực, đó là giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2002.

Đạt danh hiệu cao nhất ở một cuộc thi mang tầm cỡ quốc gia nhưng lúc bấy giờ Thu Hằng lại khá lặng lẽ trong các hoạt động thời trang so với các tên tuổi cùng thời như Xuân Lan, Kim Hồng… Sau nhiều năm vắng bong, năm 2009 Thu Hằng trở lại với người yêu thời trang bằng hình ảnh của người phụ nữ ở thời kỳ xuân sắc nhất. Nhiều người nói rằng Thu Hằng không may mắn được “ăn hình” như nhiều tên tuổi khác, vì Thu Hằng ngoài đời không chỉ thông minh và xinh đẹp, cô còn sở hữu một hình thể tuyệt đẹp, đặc biệt là với vòng 3 đáng khao khát đối với đàn ông Việt.

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 7

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 8

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 9

Siêu mẫu Thu Hằng

Xem thêm hình ảnh siêu mẫu Thu Hằng TẠI ĐÂY!

4. Hà Anh

Nếu được dùng tính từ ngắn để mô tả thế mạnh của siêu mẫu Hà Anh thì người ta lập tức xướng lên 2 từ: gợi cảm! Với thân hình thắt đáy lưng ong và làn da bánh mật đầy sức quyến rũ như những cô gái Nam Mỹ, Hà Anh như thổi một làn gió mới cho nhan sắc Việt bởi vẻ đẹp rất riêng biệt (và không thuận mắt nhiều người). Từ những ngày đầu tiên trở lại Việt Nam sau thời gian dài làm việc tại Anh quốc, Hà Anh luôn xuất hiện trong những hình ảnh đầy gợi cảm nhưng không hề dung tục.

Năm 2010 là một năm khá bận rộn và thành công đối với Hà Anh. Cô rất xứng đáng khi có tên trong danh sách Top 5 vòng 3 gợi cảm của mỹ nhân Việt.

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 10

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 11

Hà Anh cao 1m75, số đo 3 vòng 84-58-92

Xem thêm hình ảnh siêu mẫu Hà Anh TẠI ĐÂY!

5. Quỳnh Thư

Người cuối cùng lọt vào danh sách Top 5 vòng 3 gợi cảm của mỹ nhân Việt là người mẫu, diễn viên Quỳnh Thư. Trong vai trò người mẫu, Quỳnh Thư không thật sự nổi bật ngoài giải thưởng bình chọn của khán giả năm 2008 trong cuộc thi Giải thưởng Người mẫu. Với vai trò diễn viên, Quỳnh Thư được nhắc đến nhiều hơn thông qua một số vai diễn ấn tượng và cá tính trên truyền hình. Khi tiếp xúc với Quỳnh Thư, cô gây ấn tượng đôi mắt sắc, khuôn mặt thon dài và thân hình đồng hồ cát hấp dẫn. Cô thường xuyên mặc những bộ đồ ôm sát vòng 3 khiến thế mạnh này được đẩy cao hơn bao giờ hết.

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 12

Top 5 vòng 3 đẹp nhất của mỹ nhân Việt - 13

Quỳnh Thư cao 1m70 với các số đo 85-62-93

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *