Thien Than Noi Y

Sao quần vợt nổi tiếng nhờ… khỏa thân

Không thành công trên sân đấu, nhưng Ashley Harkleroad lại biết cách khiến cho tên tuổi của mình nổi danh khắp làng giải trí. Tất cả là nhờ quyết định trút xiêm y trên Playboy.Nếu hỏi các CĐV quần vợt về tay vợt Ashley Harkleroad. Chắc 100 người thì chỉ có độ chục người biết đó là ai. Nhưng nếu hỏi các tín đồ của… Playboy, thì chắc hẳn họ sẽ nhớ ngay đến tay vợt đầu tiên và duy nhất cho đến lúc này quyết định trút xiêm y để lên hình bìa cho tờ tạp chí danh tiếng giành cho đàn ông.

Harkleroad lên hình bìa cho tạp chí Playboy

Hay nói hơn, trong lịch sử làng quần vợt chưa từng có tay vợt nữ nào dám mang cả thân hình mình lên Playboy để cánh mày râu chiêm ngưỡng như Harkleroad. Sự thật thì chỉ với lần lên hình vào năm 2008 ấy, tên tuổi của Harkleroad đã nổi như cồn. Cho đến nay, cứ mỗi khi nhắc đến Harkleroad là người ta lại nhắc tới vẻ nóng bóng, quyến rũ và căng đầy sức sống.

Hồi ấy, phóng viên ảnh của Playboy được giao nhiệm vụ tìm kiếm một gương mặt đặc biệt, có thể tạo ra tiếng vang cho tạp chí và thật tình cờ, anh này đã gặp Harkleroad trong bệnh viện. Khi ấy cô đang phải điều trị chấn thương mu bàn chân.

“Tôi nằm trong đó 3 tuần và nhận một lời đề nghị. Tôi suy nghĩ và thấy cũng tốt thôi. Tôi chưa làm điều gì ý nghĩa và thực tế chỉ biết đứng trước gương và tự hào về cơ thể mình. Thế là tôi đã trở thành gương mặt đại diện cho vẻ đẹp cơ thể của các VĐV. Tôi nghĩ mình đã làm đúng”, Harkleroad nhớ lại quyết định 5 năm trước.

Harkleroad sở hữu vẻ gợi cảm của một người mẫu

Những bức ảnh nóng của Harkleroad xuất hiện trên trang bìa Playboy vào năm 2008, tức khi cô mới 23 tuổi. Sau mùa giải 2008, Harkleroad quyết định nghỉ thi đấu để sinh con và trở lại sân đấu vào năm 2010. Tuy nhiên, cho tới thời điểm này, tay vợt người Mỹ vẫn chưa có điểm số nào để trở lại BXH WTA, nơi cô từng leo lên vị trí thứ 39 khi mới 18 tuổi.

Trong vài năm trở lại đây, ngoài tham gia vào các trận đấu thuộc hệ thống ITF và các giải đấu giao hữu, Harkleroad còn tranh thủ kiếm thêm bằng việc làm người mẫu ảnh, rồi tham gia bình luận bán thời gian trên kênh Tennis Channel. Người Mỹ vẫn rất mến mộ cô – tay vợt nữ duy nhất cho tới lúc này dám lên hình bìa Playboy.

Vĩnh Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *