Thien Than Noi Y

Nữ sinh viên y khoa rao “bán trinh” quyết định lộ mặt

Elizabeth Raine hi vọng việc lộ mặt sẽ giúp màn đấu giá trở nên kịch tính.

Ngày 31 tháng 3 một sinh viên y khoa 27 tuổi đăng tin rao bán trinh tiết của mình trên mạng xã hội. Vụ rao bán trinh tiết với giá mong đợi là 250.000 bảng Anh của Elizabeth Raine đã xôn xao dư luận một thời gian dài.

Tính đến thời điểm này, mức giá cao nhất cho “ cái ngàn vàng” của cô đã lên tới 550,000 USD. Cuộc “đấu giá” này sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 5.

Cô gái này có nick name là Elizabeth Raine. Cô đã quyết định tiết lộ khuôn mặt để thu hút việc đấu giá hơn.

Như những gì trả lời báo chí, Raine cho biết cô làm điều này chủ yếu là vì tiền. Hơn nữa, cô bị thu hút bởi sự phiêu lưu của những vụ scandal, sự khêu gợi và những thứ được coi là sự chuẩn mực của trinh tiết.

Cô đã lên kế hoạch cho việc này khoảng một năm, chính nó đã thay đổi cô rất nhiều. Cô cho rằng đó là cơ hội để cô hiểu biết thêm về tệ nạn mại dâm.

Raine được sinh ra ở miền Tây nam, nhưng vì bố là nhân viên trong nghành dầu khí nên cô dành chủ yếu thời gian thơ ấu của mình ở Saudi Arabia. Mẹ Raine mất khi cô mới lên 10, cô đã phải trải qua rất nhiều những tổn thương, đau đớn, nhưng đó không phải là lý do cô chọn cách này để trở nên giàu có.

Cô nói rằng cô vẫn là còn “trinh nguyên” vì tình dục và các mối quan hệ yêu đương đứng sau việc học tập của cô.

Cô làm điều này chủ yếu là vì tiền.

“Tôi có một cuộc sống bận rộn. Tôi cầu kỳ và đàn ông không phải là ưu tiên của tôi”. Raine có bằng cử nhân trong cả sinh học và kỹ thuật và hiện nay cô đang hoàn tất chương trình MD / PhD ( thạc sĩ và tiến sĩ) kết hợp.

Tính đến ngày 29/4/2014 có người đã chấp nhận giao dịch với 550,000 USD

Tuy nhiên cô nói với tờ Huffington Post rằng cô thật sự sẽ hôn và tin rằng cô ấy thậm chí có thể yêu người đàn ông nào trả giá cao nhất.

“Tôi sẽ không loại trừ tình yêu, nhưng nó là rất khó, “ Raine nói.

Raine nói cô ấy thích chàng trai lớn tuổi hơn và người đàn ông cao lớn, cô ấy không thể kiểm soát được ai là người chiến thắng. Cô tuyệt đối sẽ không ngủ với phụ nữ.