Thien Than Noi Y

Như Thảo mặc bikini, đi xe đạp gợi cảm

Xuất hiện đơn giản bên những chiếc xe đạp, Như Thảo ghi điểm với công chúng nhờ vẻ đẹp bình dị.

Đã quá quen với hình ảnh mỹ nhân giải trí lộng lẫy với hàng hiệu, xế sang, nên khi họ bất ngờ trở nên “bình dân”, công chúng Việt đều cảm thấy rất thích thú. Đúng là đôi khi không cần những chiếc xe hơi sang trọng, thay vào đó là chiếc xe đạp giản dị, mỹ nhân vẫn có thể tỏa sáng, thậm chí dễ dàng tiếp cận với công chúng hơn.

Xe đạp được kiều nữ Việt sử dụng với nhiều mục đích. Người thì đạp xe như một thói quen sinh hoạt, để giải tỏa stress, hưởng ứng các chiến dịch bảo vệ môi trường; nhan sắc khác lại rèn luyện sức khoe hay đơn giản chỉ sử dụng xe đạp như một đạo cụ cho bộ ảnh thời trang…

Tuy nhiên, dù bắt nguồn từ mục đích nào đi nữa, hình ảnh mỹ nhân Việt gắn với xe đạp luôn tạo được thiện cảm với công chúng. Đi kèm theo đó, trang phục của sao thường giản dị nhưng vẫn toát lên được phong cách quyến rũ.

Sáng nay, hình ảnh người mẫu Như Thảo cập nhật trên trang cá nhân gây được sự chú ý đặc biệt từ cộng đồng người hâm mộ. Vẻ đẹp ngọt ngào của Như Thảo được truyền tải rất sinh động và bắt mắt khi cô lãng mạn đạp xe trong khu nghỉ dưỡng hướng về bờ biển.

Như Thảo mặc bikini, đi xe đạp gợi cảm - 1

Hình ảnh mới được Phan Như Thảo khoe trên trang cá nhân kèm lời chào buổi sáng gây thu hút

Như Thảo mặc bikini, đi xe đạp gợi cảm - 2

Vẻ đẹp hiền hòa của Phan Như Thảo càng tạo được cảm tình với công chúng khi cô sử dụng chiếc xe đạp

Như Thảo mặc bikini, đi xe đạp gợi cảm - 3

Bức ảnh của người đẹp nhận được nhiều lời khen