Thien Than Noi Y

Vòng 3 càng to càng kiếm được nhiều tiền

Nhờ có vòng 3 siêu khủng những phụ nữ này đã “bội thu”.

Ngực khủng hay vòng 3 lớn thường là niềm mơ ước của nhiều quý cô và chắc chắn nó sẽ trở thành niềm ghen tị nếu họ biết rằng rất nhiều phụ nữ giàu có nhờ vòng 3.

Vòng 3 càng to càng kiếm được nhiều tiền

Mới đây, một phụ nữ 40 tuổi người California vừa đánh bay những phiền muộn vì vòng 3 quá khổ của mình để đút túi hàng nghìn đô mỗi tháng.

Được biết, Mikel nặng 190kg sở hữu vòng 3 lên tới 2,4m và mỗi ngày cô tiêu thụ khoảng 3.000 calo. Mikel đã từng rất mệt mỏi vì vòng 3 của mình nhưng giờ cô đã quyết định sống chung với nó. Với việc làm người mẫu chụp nội y dành cho người béo Mikel đã kiếm được hàng nghìn đô 1 tháng.

 	Mikel

Mikel

Tương tự như Mikel, cô béo 42 tuổi Barbie đã kiếm được gần 30.000 đô la Mỹ bằng cách trình diễn giữ thăng bằng đồ vật bằng mông. Trước đây, Barbie luôn cảm thấy phiền hà bởi cặp mông quá khổ của mình.

 	Barbie

Barbie

Tuy nhiên, với việc rất nhiều phấn khích vì khả năng giữ thăng bằng của cô nên bà mẹ trẻ này đã thu hút rất nhiều fan. Một nhà hàng bán đồ ăn đã mời Baribie tới để thu hút khách hàng. Mỗi tháng cô thu được hơn 30.000 USD nhờ biệt tài này của mình.

Tại Mỹ còn có 1 cô nàng trở thành ngôi sao vì vòng 3 quá khủng của mình. Trong quan niệm của cô nàng Pebbelz Da Model, vòng 3 càng đẹp thì càng khủng. Chính vì thế, Pebbelz đã tích cực bơm sillicon.

Vòng 3 càng to càng kiếm được nhiều tiền

Nhờ bộ mông khủng của mình cô nàng da đen nóng bỏng này nổi như cồn tại Mỹ và rất nhiều nước khác. Tuy không hoạt động trong bất kỳ lĩnh vực nào nhưng Pebbelz được xem như những ngôi sao nổi tiếng. Rất nhiều sự kiện, chương trình quảng cáo đã có sự tham gia của cô nàng này. Vì thế cô gái sở hữu bộ mông khủng này nghiễm nhiên vô cùng đắt sô.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *