Thien Than Noi Y

Victoria’s Secret lần đầu giới thiệu 2 chiếc áo lót trị giá… 80 tỷ

Trong suốt lịch sử 20 năm của Victoria’s Secret Fashion Show, đây là lần đầu tiên hãng đồ lót nổi tiếng nhất thế giới cho ra 2 Fantasy Bra trong cùng 1 năm với tổng giá trị lên đến 4 triệu USD (khoảng 80 tỉ đồng). Alessandra Ambrossio và Adriana Lima chính là 2 thiên thần có được vinh dự to lớn này.

Alessandra Ambrossio và Adriana Lima (cùng sinh năm 1981) chính là hai thiên thần lâu đời nhất tính đến thời điểm hiện tại của hãng đồ lót Victoria’s Secret. Adriana Lima xuất hiện lần đầu tiên trên sàn diễn của Victoria’s Secret là vào năm 1999 và trở thành “thiên thần” vào năm sau. Trong khi đó, Alessandra Ambrossio thì muộn hơn. Cô biểu diễn từ năm 2000 nhưng đến tận 2004 mới được sắc phong “thiên thần”.
 Adriana Lima (trái) và Alessandra Ambrossio năm 2000
Cùng với Gisele Bundchen (sinh năm 1980), vốn là vedette của Victoria’s Secret khi ấy, Adriana Lima và Alessandra Ambrossio đã tạo thành bộ ba siêu mẫu Brazil danh tiếng lừng lẫy vào những năm đầu của thập niên trước. Họ liên tục xuất hiện trong danh sách những người mẫu có thu nhập cao nhất thế giới cũng như ký được hợp đồng với nhiều thương hiệu danh tiếng. Tính đến năm 2014 thì thành công này vẫn còn được tiếp tục duy trì.
 Gisele Bundchen (phải)
Gisele rời khỏi Victoria’s Secret vào năm 2006. Hợp đồng của Adriana và Alessandra sẽ kết thúc vào đầu năm sau. Chính vì thế nhiều fan hâm mộ của Victoria’s Secret Fashion Show đã kêu gọi ban tổ chức thực hiện một điều gì đó thật đặc biệt nhằm tôn vinh bộ đôi thiên thần Brazil còn lại. Một trong những ý tưởng được nhắc đến nhiều nhất chính là cho ra đời cùng lúc 2 bộ Fantasy Bra (thay vì 1 như mọi năm) và để bộ đôi thiên thần khoác lên người. Ngày hôm qua, mong ước này của fan hâm mộ đã thành hiện thực khi Victoria’s Secret đã chính thức công bố Fantasy Bra năm nay có tên “Dream Angels” (Những thiên thần trong mơ) và bao gồm 2 bộ (trị giá 2 triệu USD mỗi bộ), được dành do Adriana và Alessandra.
 Dream Angels Fantasy Bra được thiết kế bởi hãng trang sức lâu đời Mouawad (thành lập năm 1891)
Mouawad cũng chính là hãng đã làm nên Very Sexy Fantasy Bra – bộ đồ lót trị giá 11 triệu USD, do Heidi Klum mặc vào năm 2003.
Các nghệ sĩ kim hoàn đã mất 1.380 tiếng đồng hồ để có thể thực hiện Dream Angels Fantasy Bra. Hàng ngàn viên ruby, kim cương và ngọc sapphire đã được đính lên khung vàng 18K nhằm tạo ra hiệu ứng tốt nhất.
Bộ của Adriana Lima có tông chủ đạo là xanh dương, phù hợp với màu mắt nổi tiếng của cô.
 Còn Alessandra Ambrossio là màu đỏ, phù hợp với màu tóc và đôi mắt đen của cô.
 
 
 Adriana Lima từng 2 lần mặc Fantasy Bra – năm 2008 và 2010.
 
 Alessandra Ambrossio từng mặc Fantasy Bra vào năm 2012
Victoria’s Secret Fashion Show năm nay sẽ được tổ chức tại thủ đô London của Anh và trình chiếu trên kênh CBS vào ngày 9 tháng 12.