Thien Than Noi Y

Thiên thần nội y Adriana Lima vừa ly dị chồng

Thiên thần Adriana Lima vừa ly dị chồng; Siêu mẫu Natalia Vodianova sinh con thứ tư; Rihanna diện xuyên thấu ấn tượng tới lễ trao giải iHeartRadio… là những tin đang được chú ý.

Thiên thần Adriana Lima vừa ly dị chồng

Theo People, thiên thần lâu năm của Victoria’s Secret vừa ly hôn chồng là Marko Jaric sau 5 năm bên nhau.

Adriana Lima cho biết cô và chồng cũ đã suy nghĩ rất lâu và cẩn trọng trước khi đi tới quyết định này. Và dù nay đã không còn bên nhau nhưng cô và chồng cũ vẫn sẽ cố gắng làm tốt vai trò phụ huynh của con và giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhau.

Chồng cũ của thiên thần nội y là một vận động viên bóng rổ người Serbia. Họ lấy nhau vào ngày Valentine năm 2009. Adriana Lima và Marko Jaric có với nhau hai cô con gái là Valentina 4 tuổi và Sienna mới 19 tháng tuổi.

Cách đây ít lâu, Adriana từng chia sẻ trong show truyền hình Entertainment Tonight rằng cô rất hạnh phúc với cuộc hôn nhân và đặc biệt “lần hẹn hò đầu tiên với vô số hoa hồng đỏ” là thời khắc đáng nhớ nhất cuộc đời. Trong nhiều cuộc phỏng vấn khác, Adriana luôn ca ngợi chồng là người đàn ông tháo vát, biết chăm sóc và yêu thương vợ.

Nguyên nhân dẫn tới cuộc hôn nhân đổ vỡ của thiên thần nội y Adriana Lima vẫn chưa được người trong cuộc tiết lộ.

Thiên thần nội y Adriana Lima vừa ly dị chồng - 1

Siêu mẫu Natalia Vodianova sinh con thứ tư

Sáng sớm hôm qua ngày 2/5/2014, siêu mẫu Natalia Vodianova đã hạ sinh một bé trai xinh xắn. Cô đặt tên con là Maxim. Bé trai Maxim sinh vào lúc 2 giờ 45 phút sáng, nặng 4.2 kg và cao 55 cm. Đây là thành quả tình yêu của siêu mẫu “búp bê” 32 tuổi người Nga với bạn trai tỉ phú Antoine Arnault. Trước đó siêu mẫu Nga đã có ba con với chồng cũ là Viscount Justin Portman.

Thiên thần nội y Adriana Lima vừa ly dị chồng - 2

Siêu mẫu Nga Natalia Vodianova

Thiên thần nội y Adriana Lima vừa ly dị chồng - 3\

Cô cùng bạn trai tỉ phú

Thiên thần nội y Adriana Lima vừa ly dị chồng - 4

Hình ảnh đầu tiên về bé trai Maxim được cha me bé gửi lên mạng xã hội