Thien Than Noi Y

‘Nữ hoàng nội y’ Hong Kong bị bắt gặp hẹn hò đại gia có vợ

Châu Tú Na được cho là có mối quan hệ tình ái với Hoàng Vĩnh Phong trong nhiều năm. Mới đây, truyền thông Hong Kong đã chụp được hình cô hẹn hò với đại gia này.

Ngày 19/7, tờ Bastillepos đưa tin người đẹp Châu Tú Na đang hẹn hò với nhà sản xuất phim Hoàng Vĩnh Phong. Truyền thông Hong Kong đã chụp được ảnh Châu Tú Na đi ăn tối cùng vị đại gia này.

Theo mô tả của tờ báo xứ Cảng thơm, nữ diễn viên ăn mặc giản dị và đội mũ che kín mặt để tránh sự chú ý của mọi người xung quanh. Trong suốt bữa ăn tối, cả hai thường xuyên có những cử chỉ thân mật dành cho nhau.

Châu Tú Na bị bắt gặp hẹn hò với Hoàng Vĩnh Phong.

Hoàng Vĩnh Phong là một nhà sản xuất phim tại Hong Kong. Châu Tú Na và anh này quen nhau vào năm 2011 khi cả hai có dịp hợp tác trong 2 dự án phim Beach Spike và Kick Ass Girls. Mối quan hệ thân thiết của nữ diễn viên và ông Hoàng khi đó đã khiến nhiều người nghi ngờ giữa hai người có mối quan hệ mờ ám.

Nữ diễn viên sau đó đã lên tiếng thanh minh và khẳng định cả hai chỉ là đồng nghiệp tốt. Châu Tú Na cho biết cô vẫn còn độc thân và chưa nghĩ đến chuyện hẹn hò vì muốn tập trung phát triển sự nghiệp. Sau khi hai dự án phim kết thúc, Tú Na và đại gia họ Hoàng cũng không còn tương tác với nhau. Vì thế, tin đồn tình ái của cả hai cũng dần lắng xuống.

Cặp đôi bị phát hiện đi mua sắm vào đúng ngày sinh nhật của Hoàng Vĩnh Phong.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Tú Na và Hoàng Vĩnh Phong liên tục bị bắt gặp hẹn hò với nhau. Cả hai còn cùng nhau đi siêu thị mua sắm thức ăn để chuẩn bị cho tiệc sinh nhật của Vĩnh Phong tại Causeway Bay. Vì vậy, truyền thông Hong Kong cho rằng Tú Na và đại gia này đã bí mật hẹn hò suốt 8 năm qua.

Nguồn tin cho biết thêm Hoàng Vĩnh Phong là người có vợ và đã kết hôn được 9 năm. Trong thời gian cặp kè với Châu Tú Na, anh này vẫn thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc của hai vợ chồng lên mạng xã hội.

Châu Tú Na sinh năm 1985 tại Hong Kong. Cô là ca sĩ, diễn viên, người mẫu được yêu thích tại xứ Cảng thơm. Những bộ phim được chú ý của cô có Diệp Vấn, Tây du mối tình ngoại truyện.

Cô từng được mệnh danh là “nữ hoàng nội y” Hong Kong vì thường xuyên xuất hiện trong những bộ trang phục táo bạo trên thảm đỏ hay tạp chí thời trang.

Đánh giá