Thien Than Noi Y

Người mẫu gợi cảm bỏ nghề để thành nữ tu

Người mẫu Olalla Oliveros bất ngờ trở thành nữ tu; Juicy Couture đứng bên bờ vực khủng hoảng; Irina Shayk lộ mặt mộc mệt mỏi… là những tin đang được chú ý.


Người mẫu Olalla Oliveros bất ngờ trở thành nữ tu

Olalla Oliveros là một người mẫu kiêm diễn viên khá nổi tiếng tại Tây Ban Nha. Mới đây, cô đã gây bất ngờ khi từ bỏ những thành công trong sự nghiệp để khoác chiếc áo trang nghiêm của nữ tu sĩ lên người. Olalla Oliveros hiện được cho là nữ tu của Tu viện Thánh Micheal.

Mặc dù không muốn chia sẻ quá nhiều điều về sự thay đổi đột ngột này song trong phỏng vấn mới nhất của Olalla Oliveros với tạp chí El Diaro de Carlos Paz, cô đã tiết lộ rằng mình bắt đầu cảm thấy bất hạnh khi sự nghiệp dần phát triển. Quyết định trở thành nữ tu bắt nguồn từ chuyến thăm viếng Nhà thờ Đức Mẹ Fatima ở Bồ Đào Nha.

Cô cho biết cảm giác khi tới nơi này như thể “có trận động đất rung chuyển trong người“. Và bắt đầu từ khi ấy, hình ảnh mình mặc bộ đồ nữ tu sĩ luôn hiển hiện trong tâm trí của Olalla. Sau đó, Olalla đã tham khảo ý kiển của một giáo sĩ tại Madrid và được trả lời rằng “Chúa đã gọi cô“.

Tuy nhiên người quản lý của Olalla Oliveros là Mirella Melero lại khẳng định rằng Olalla chọn đi tu bởi sự nghiệp của cô đang xuống dốc.

Olalla không phải trường hợp đầu tiên bỏ nghề vì đạo. Cách đây vài năm, siêu mẫu hàng đầu Columbia, Amada Rosa Pérez cũng từng quyết định rời xa ánh hào quang của thế giới chân dài để hoạt động trong Cộng đồng tu hội Đức Mẹ Maria.

Năm ngoái, hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2009, cô Sorrawee “Jazz” Nattee cũng đã gây sốc cho người hâm mộ khi bất ngờ xuống tóc và quyết định sẽ gửi gắm phần đời còn lại của mình trong một ngôi chùa tĩnh mịch ở phía Nam tỉnh Songkhla, Thái Lan.

Người mẫu gợi cảm bỏ nghề để thành nữ tu - 1

Người mẫu gợi cảm bỏ nghề để thành nữ tu - 2

Người mẫu Olalla Oliveros đi theo “tiếng gọi của Chúa”

Người mẫu gợi cảm bỏ nghề để thành nữ tu - 3

Siêu mẫu Columbia, Amada Rosa Pérez

SNgười mẫu gợi cảm bỏ nghề để thành nữ tu - 4

Hoa hậu chuyển giới Thái Lan 2009 xuất gia