Thien Than Noi Y

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm trên trang Instagram

Cựu người mẫu Victoria Secret khoe hình ảnh hậu trường 1 buổi làm việc của mình trên trang Instagram.

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm 1
Người mẫu Úc Miranda Kerr mới đây khoe ảnh mặc áo nâng ngực gợi cảm tạo dáng với chú thú bông hình hổ con trong hậu trường 1 buổi chụp ảnh của mình.

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm 2
Tổng biên tập của tạp chí Love, Katie Grand cũng chia sẻ một bức ảnh khác của Miranda Kerr kèm chú thích: “Hãy nhìn Miranda vừa lăn ra khỏi giường này”. Mái tóc Miranda Kerr buông xõa, cô diện chiếc áo có in hình Miley Cyrus trên bìa tạp chí Love số mới nhất.

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm 3
Trong lúc này, một bận rộn của bà mẹ quyến rũ đã thực sự bắt đầu. Miranda Kerr dường như không biết lạnh là gì khi cô đi trên con phố đầy tuyết nhưng Miranda Kerr vẫn ăn mặc rất thời trang với áo crop top bên trong và vẫn không hề gài cúc áo khoác ngoài.

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm 4
Năm 2013 là 1 năm khó khăn của siêu mẫu đình đám này khi tháng 10 năm ngoái Miranda chính thức ly hôn nam diễn viên Orlando Bloom sau 3 năm chung sống. Cô bị mất hợp đồng với nhãn hiệu Mango và không còn là thiên thần Victoria Secret – chiếc vé lớn của cô để dễ dàng có những hợp đồng béo bở.

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm 5
Hình ảnh Miranda Kerr trước đó.

Miranda Kerr nóng bỏng với áo nâng ngực gợi cảm 6
Nhưng năm qua cũng là năm thành công của Miranda Kerr khi cô đã đứng vị trí thứ 2 trong danh sách người mẫu kiếm tiền nhiều nhất do Forbes bình chọn. Hồi đầu tuần này Miranda đã được công bố gương mặt mới của hãng thời trang H&M.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *