Thien Than Noi Y

Miranda Kerr “cạch mặt” bố mẹ ruột hơn 1 năm

Trong suốt 1 năm qua, Miranda Kerr không một lần liên lạc với bố mẹ ruột. Thậm chí, cô cũng không báo chuyện ly hôn với gia đình mình.

Gia đình của Miranda Kerr gồm bố mẹ và bà ngoại đã khiến công chúng bất ngờ khi bật mí nhiều điều thầm kín trong chương trình Family Confidential (Bí mật gia đình), sẽ phát sóng trên kênh ABC1 của Australia ngày 11/2.

Theo đó, họ tiết lộ về sự rạn nứt với cô con gái xinh đẹp Miranda Kerr. Hậu quả, trong suốt hơn 1 năm qua, người mẫu 32 tuổi không một lần liên lạc cũng như trở về quê hương thăm người thân. Bản thân bố mẹ và bà ngoại của Miranda Kerr cũng không được gặp cháu ngoại Flynn đáng yêu.

Miranda Kerr "cạch mặt" bố mẹ ruột hơn 1 năm - 1

Hình ảnh bên mẹ và bà ngoại được Miranda Kerr đăng trên trang cá nhân hồi tháng 12 vừa qua

Thậm chí, khi quyết định ly hôn với chồng sau 3 năm chung sống, Miranda Kerr cũng không thông báo cho bố mẹ. Họ biết tin này khi Orando Bloom gọi điện về. “Tôi nhớ rằng lúc đó cậu ấy đã nói: Chúng con sẽ luôn là một gia đình. Tôi chỉ biết nói, dù thế nào tất cả chúng ta sẽ luôn ở bên nhau“, ông John – bố Miradan Kerr kể lại.

Bản thân ông John chia sẻ rất muốn con gái mình kết hôn với một người đàn ông và rời xa khỏi ánh đèn sân khấu. “Sau những gì đã xảy ra, tôi muốn con gái có một cuộc sống yên ổn. Tôi hy vọng được nhìn Flynn lớn lên và dạy dỗ cháu như một người ông ngoại“.

Miranda Kerr "cạch mặt" bố mẹ ruột hơn 1 năm - 2

Miranda Kerr và mẹ Therese, bà ngoại Ann tại sân bay Sydney hồi tháng 5/2012

Miranda Kerr "cạch mặt" bố mẹ ruột hơn 1 năm - 3

Ông John bên cháu ngoại và con gái

Mẹ của Miranda Kerr, bà Therese cũng tỏ ra đau khổ vì mối rạn nứt giữa 2 mẹ con dẫn đến sự việc đau lòng này: “Tôi rất nhớ con bé và cháu mình“. Mẹ của siêu mẫu nước Úc từng là giám đốc điều hành của dòng sản phẩm chăm sóc da Kora Organics. Bà Therese chia sẻ trước đây bà và cô con gái là bạn thân của nhau và thường xuyên dành thời gian để nói chuyện mỗi ngày.

Dù chương trình chưa đến ngày phát sóng, song xuất hiện khá rộng rãi trên các mặt báo. Bản thân Miranda Kerr dường như tỏ ra khá bình tĩnh trước sự việc này. Hôm thứ 6, cô tham dự một show diễn thời trang thuộc khuôn khổ tuần lễ New York. Theo đó, bà mẹ một con trông vô cùng xinh đẹp với chân váy da bút chì, áo croptop và khoác dạ. Mới đây, Miranda Kerr vừa ký vào hợp đồng trở thành gương mặt đại diện cho hãng H&M.

Miranda Kerr "cạch mặt" bố mẹ ruột hơn 1 năm - 4

Hình ảnh Miranda Kerr hôm thứ 6 vừa qua

Miranda Kerr "cạch mặt" bố mẹ ruột hơn 1 năm - 5

Cô tỏ ra khá bình tĩnh dù bị vạch trần câu chuyện “cạch mặt” bố mẹ trong hơn 1 năm qua vì mâu thuẫn gia đình

Trang Anh (theo NZ) (Khampha.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *