Thien Than Noi Y

Karlie Kloss: Thêm một thiên thần chia tay Victoria’s Secret

Mới đây, ngành công nghiệp thời trang, đặc biệt là những người hâm mộ của Victoria’s Secret đã cảm thấy rất ngậm ngùi trước thông tin người mẫu Karlie Kloss sẽ chia tay Victoria’s Secret để chú tâm vào công việc học hành.

254f56a1e19753.img
Sau Karlie Kloss thì Doutzen Kroes là thiên thần sẽ nói lời chia tay với Victoria’s Secret

Và nỗi buồn này càng nhân thêm khi lại có thêm một thiên thần nữa sẽ rời khỏi thương hiệu nội y lừng danh thế giới, đó là chân dài người Hà Lan, Doutzen Kroes – người đẹp nổi tiếng với vòng 3 hết sức nóng bỏng. Được biết, Doutzen Kroes đã tìm thấy một cơ hội kinh doanh đầy hứa hẹn tại Châu Âu vì thế cô đã quyết định “gác cánh” sau 6 năm làm việc tại Victoria’s Secret.

Theo trang Instagram của ông Ed Razek, giám đốc marketing của Ed Razek thì nguyên nhân mà Doutzen Kroes rời đi là vì “cô ấy có một cơ hội kinh doanh rất béo bở tại Châu Âu” và không hề có những xung đột nào liên quan đến khoản hợp đồng.

Vào cuối năm ngoái, người mẫu Lindsay Ellingson  cũng nói lời chia tay với Victoria’s Secret. Như vậy, ở thời điểm hiện tại thương hiệu nội y đang khuyết đi 3 vị trí rất “đắt giá” trong hàng ngũ các chân dài đình đám khắp hành tinh và show diễn Victoria’s Secret năm nay có thể sẽ khiến những người đứng đầu VS cảm thấy rất đau đầu về tình hình nhân sự.

1425366270-2

Vào năm ngoái, người mẫu Lindsay Ellingson cũng rút khỏi Victoria’s Secret