Thien Than Noi Y

Hai “đại gia nội y” tung hàng mùa Valentine

Năm nay hai thương hiệu nội y đắt nhất nhì hành tinh lại tiếp tục tung ra những mẫu đồ lót đủ sức làm say lòng phái đẹp.

Nhắc tới những nhãn hiệu nội y xa xỉ thì chúng ta không thể quên hai “đại gia” luôn nằm trong top đầu của các thương hiệu đồ lót đắt đỏ nhất hành tinh đó là Agent Provocateur và Bordelle. Để hình dung ra độ đắt tiền của hai thương hiệu này, bạn có thể khảo giá, một bộ nội y của Bordelle có thể có giá tới 4000 USD tương đương với khoảng hơn 80 triệu VND.

Không phổ biến, số lượng hạn chế, được làm bằng tay, sử dụng chất liệu cao cấp, thiết kế tinh tế khó “đụng hàng”… tất cả những ưu điểm đó khiến những món nội y nhỏ xíu của Agent Provocateur và Bordelle dù đắt nhưng quả thật “xắt được ra miếng”. Đây cũng là những thương hiệu đồ tế nhị rất được các ngôi sao ưa chuộng.

Nhân dịp mùa tình yêu Valentine, hai thương hiệu này cũng thi nhau tung ra các bộ sản phẩm mới để các quý ông có thể được dịp ghi điểm với vợ/người yêu của mình khi mạnh tay chi một khoản tiền không nhỏ để sắm đồ lót làm quà tặng.

Agent Provocateur

Nữ tính, mềm mỏng và quyến rũ… Agent Provocateur luôn biết cách khiến một nửa thế giới trở nên duyên dáng như một nụ hồng chớm nở. Bộ sưu tập “ăn theo” mùa Valentine của Agent Provocateur lấy cảm hứng từ những… bà nội trợ. Có lẽ Agent Provocate muốn rằng những người phụ nữ của họ nên quyến rũ mọi luc, mọi nơi, dù là ngoài đường, trong phòng ngủ và cả lúc đang làm bếp.

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 1

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 2

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 3

Nội y tinh tế của Agent Provocateur

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 4

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 5

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 6

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 7

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 8

Nội y lấy ý tưởng từ “bà nội trợ kiểu Mỹ”

Bordelle

Trái ngược lại với đối thủ chính của mình, Bordelle lại hướng các mâu đồ lót tới sự mạnh mẽ, thời thượng và đầy cá tính. Nếu một cô nàng yêu thích thương hiệu đồ lót này, hẳn cô ấy phải, một là có rất nhiều tiền và hai là có tính cách hơi khó đoán định.

Ngay trong bộ sưu tập dành cho mùa Valentine năm nay của Bordelle, hãng tiếp tục thể hiện dấu ấn riêng của mình trong những mẫu nội y được đắp ren xen lẫn các khoảng thun co giãn cầu kỳ nhằm ôm sát và tôn vinh từng milimet cơ thể của nàng.

Diện nội y Bordelle trên người, bạn đích thực là một nữ chiến binh sẵn sàng khiến trái tim của chàng ngừng đập.

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 9

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 10

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 11

Nội y mạnh mẽ của Bordelle

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 12

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 13

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 14

Hai "đại gia nội y" tung hàng mùa Valentine - 15

Bạn sẽ vừa bốc lửa và vẫn đầy nữ tính khi diện đồ lót đắt đỏ của Bordelle

Thu Hương (Khampha.vn)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *