Thien Than Noi Y

Bức ảnh “phơi xương khô” của nữ thi sĩ Hà Hồ: Khoe body sexy thôi chưa đủ, còn phải làm thơ hơi ngang mới chịu

Vừa được ngắm thân hình quá sexy, vừa được phổ cập thơ ca thời đại mới theo phong cách Hồ Ngọc Hà. Follow instagram của Hà Hồ thật là bổ ích quá cơ.

“Nằm yên phơi bộ xương khô
Ước sao có chỗ nhấp nhô cho mừng
Xung quanh đồi núi trập trùng
Nhìn em chỉ muốn lấy mền che luôn”

Bài thơ lục bát được tức cảnh sinh tình bởi nữ ca sĩ có tên Hồ Ngọc Hà. Cô là một trong những nhân vật đình đám nhất của showbiz Việt trong thời kì những năm 19xx – 20xx. Nhân một ngày đi biển ở Dallas, nữ ca sĩ trổ tài làm thơ.

Đọc lướt nhanh qua bài thơ này của Hồ Ngọc Hà, ta chợt nhớ đến đôi câu thơ trôi nổi trên mạng xã hội: “Làm thơ thì phải có vần, nếu mà không vần thì thơ hơi ngang”. Đúng, Hồ Ngọc Hà đã rât cố gắng khi gieo vần chuẩn chỉnh ở 2 câu đầu tiên “xương khô” – “nhấp nhô”. Tuy nhiên dường như ánh nắng mặt trời ở Dallas quá chói chang khiến chị không còn giữ được phong độ ở 2 câu cuối cùng, vần gieo hơi cố nên thơ sang ngang.

Tạm gác lại câu chuyện thơ lục bát thời đại mới không cần gieo vần, miễn đọc lên vui là được như thế kia thì phải công nhận, Hồ Ngọc Hà quả thật rất biết khách sử dụng phép “đòn bẩy”. Đây chính là nghệ thuật “sống ảo” mà tôi nghĩ nhiều bạn trẻ nên học tập.

Hồ Ngọc Hà đăng một tấm ảnh khoe thân mát mẻ như sợ thời tiết ở Việt Nam đang nắng chưa đủ cao đến đỉnh đầu. Còn chị đang nằm “phơi dáng” mắt mơ màng bên bờ biển Dallas, mặc bikini khoe chân dài cả mét, vòng nào đi vòng nấy nhấp nhô trập trùng vừa đủ. Nhưng chị nào có khoe đâu, chị còn đang nhận mình là “bộ xương khô” đây này!!

Có lẽ nữ thi sĩ Hồ Ngọc Hà cảm thấy có phần mặc cảm giữa các cô gái Tây thân hình bốc lửa da nâu nóng bỏng ở xung quanh. Nhưng thôi chị ơi, dáng mình mảnh may đủ đầy thướt tha như thế này là ối người thèm muốn còn không được ấy chứ. Body như Hà Hồ không thể nào là “bộ xương khô” được, nếu đấy mà là xương khô thì thật sự nhiều cô gái ngoài kia sẽ phải tự nhận mình là xác sống…

Đấy, đấy chính là điều mà Hồ Ngọc Hà muốn nghe lắm đây này (Dựa theo phân tích tâm lý tình cảm của các nhà “sống ảo” học).

Thân hình nuột nà đến hè lại lên, lại được Hồ Ngọc Hà khoe ra triệt để.

Thế rồi ai lại nỡ để Hà Hồ làm thơ thế xong phải chịu tủi thân bao giờ, các dòng bình luận phía dưới sẽ chỉ toàn là khen ngợi thân hình nuột nà của chị mà thôi! Sử dụng phép đối lập giữa hình ảnh và caption, thêm đôi câu thơ xoay vần sang ngang y chang hội thi ca trôi nổi trên MXH là có ngay bức ảnh trăm nghìn tim, chính chủ thế là vui.

Nhưng mà nhìn kĩ lại thì lượt thả tim của bức ảnh siêu sexy này vẫn chỉ đang mấp mé ở con số 100k thôi đây này. Mất bao nhiêu công xuất khẩu thành thơ như thế mà chưa đủ KPI, ai đi qua thả tim ngay cho chị Hồ Ngọc Hà đi nhé.

Chừng đó công sức cũng phải cố vượt được tấm ảnh hồi tháng 4 này chứ nhỉ.

Số tim hiện tại mà bức ảnh thơ ca của Hồ Ngọc Hà đạt được.
Chưa vượt nổi số tim của bức ảnh bikini hồi tháng 4 nữ ca sĩ đăng tải.

Theo Kenh14