Thien Than Noi Y

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực “rởm”

Dù không tiếc tiền chi bộn cho vòng 1 nhân tạo nhưng nhiều người đẹp đã phải tháo bỏ nó.

Rất nhiều phụ nữ nghĩ rằng dao kéo sẽ giải quyết được vấn đề ngực lép của mình. Và một phần trong số đó đã dũng cảm bước lên bàn phẫu thuật để có được bộ ngực như ý muốn. Tuy nhiên, cũng như hàng trăm hình thức phẫu thuật thẩm mỹ khác, phẫu thuật nâng ngực cũng có thể đem lại nhiều điều phiền toái.

Dù cho hình thức độn nâng ngực bằng silicon hay mỡ tự thân, ít tiền hay nhiều tiền đều dễ dàng gặp phải những biến chứng phức tạp.Thực tế là, trước nhiều sự bất tiện của ngực giả, nhiều ngôi sao đã phải ngậm ngùi tháo đôi gò bồng đảo nhân tạo để lại được là với chính mình, nguyên bản.

1. Victoria Beckham

Trước kia các fan của cựu thành viên nhóm nhạc Spice Girl thường xuyên tranh cãi về vòng 1 bỗng nhiên đồ sộ của thần tượng. Mặc dù vậy, không ít lần Victoria Beckham lên tiếng phủ nhận.

Tuy nhiên gần đây trong một bài phỏng vấn với tờ Allure, Victoria đã thổ lộ rằng mình đã từng nâng ngực lên size 34D vào năm 1999 tại London nhưng hiện nay cô đã trở về với cỡ tự nhiên của mình là 34A.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 1

Victoria Beckham

2. Sharon Osbourne

Sharon Osbourne từng kể thế này về bộ ngực rởm khủng khiếp của mình:“Một buổi sáng thức dậy, tự nhiên tôi thấy một bên ngực của mình dài hơn hẳn bên còn lại”. Và đó cũng là lí do tại sao cô lại quyết định tháo bỏ nó.

Mặc dù có gia tài cả trăm triệu Bảng và sẵn sàng chi bộn cho phẫu thuật thẩm mỹ song ngôi sao của các chương trình truyền hình thực tế Sharon Osbourne cũng không hề cảm thấy hài lòng với bộ ngực nhân tạo.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 2

Sharon Osbourne từng có bộ ngực nhân tạo rất đồ sộ

3. Pamela Anderson

Pamela Anderson là một trong những cô đào bốc lửa nhất với bộ ngực vĩ đại trứ danh. Dẫu vậy, năm 1999, cô đã phải đi trùng tu lại vòng 1 hái ra tiền của mình. Không phải nâng lên mà là tháo bỏ phần ngực giả.

Pamela Anderson thừa nhận rằng bộ ngực silicon đã giúp cô làm nên được tên tuổi, song quyết định tháo bỏ nó khiến cô vô cùng hài lòng vì đã giúp người đẹp thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 3

Khuôn ngực từng làm nên tên tuổi cho Pamela nay phải ngậm ngùi từ biệt cô

4. Courtney Love

Courtney Love từng phải xếp bộ ngực giả của mình vào hòm kỷ vật. Tuy nhiên, trong một lần sơ ý, chú chó phốc sóc của cô đã nhai mất một chiếc ngực giả vào năm 2002.

Về sau, Courtney vẫn tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ song cô không bao giờ nâng ngực một lần nào nữa.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 4

Courtney Love

5. Heather Morris

Sao của phim ca nhạc Glee rất được giới trẻ ưa thích Heather Morris từng tiết lộ cô đã loại bỏ ngực giả silicon ra khỏi cuộc đời của mình.

Nâng ngực là một trong những điều tôi mong muốn khi còn rất trẻ, còn bây giờ thì không. Ngực giả khiến tôi đau đớn, khó cử động tự nhiên. Tôi không thể chịu nổi thêm và đành tống tiễn nó!” – Heather Morris chia sẻ trên Fitness magazine.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 5

Sao Glee tự tin hơn với bộ ngực vừa vặn

6. Jane Fonda

Huyền thoại sắc đẹp Jane Fonda trước kia thường xuyên phản đối trào lưu nâng ngực. Tuy nhiên bà lại làm điều này khi 51 tuổi. Dù vậy nhưng bộ ngực rởm thường xuyên căng cứng và gây đau tức khiến Jane Fonda lại phải một lần nữa nằm lên bàn phẫu thuật để tháo nó ra.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 6

Jane Fonda xưa vày sau khi nâng ngực

7. Tara Reid

Tara Reid là một trong những nạn nhân lãnh chịu đủ mọi hệ quả của trào lưu nâng ngực. Ngực cô nhăn nhúm và vẹo vọ khiến mỹ nhân một thời phải tìm tới bác sĩ để gỡ khối silicon ra khỏi ngực.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 7

Tara Reid từng rất đau khổ vì vòng 1

8. Stevie Nicks

Stevie Nick gần như là một trong những người tiên phong cho trào lưu nâng kích cỡ ngực. Cô tiến hành phẫu thuật độn ngực vào năm 1976. Tuy nhiên 18 năm sau, Stevie Nick phải đi tháo bỏ vì lí do:”Tôi chắc chắn rằng chúng không an toàn. Hai bầu ngực của tôi như sắp nổ tung”.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 8

Stevie Nick giờ ăn mặc kín đáo hơn và cô cũng thoải mái với “hàng thật”

9. Tamra Judge (Barney)

Nữ diễn viên Tamra Judge giải thích trên facebook lí do tại sao cô lại gia nhập hàng ngũ những người căm ghét ngưc rởm:” Rất nhiều người hỏi tôi rằng tại sao tôi bơm ngực rồi lại bỏ nó đi. Đây là một vài nguyên nhân: Một là tôi là người ưa hoạt động ví dụ như tập thể dục và chạy, thứ hai là tôi đã 44 tuổi và đang cảm thấy hài lòng với chính bản thân mình vì vậy không nhất thiết cần tới cặp ngực khổng lồ để trông bắt mắt hơn, và ba – cũng là lí do lớn nhất là tôi khiếp đảm căn bệnh ung thư vú. Đó là tất cả những điều giải thích việc tôi loại bỏ túi độn ngực”.

9 ngôi sao chạy trốn khỏi ngực "rởm" - 9

Tamra Judge

Thu Hương (Khampha.vn)