Thien Than Noi Y

Cách tập luyện giúp sở hữu vòng 3 đẹp

Sở hữu vòng 3 đẹp luôn là mong muốn của hầu hết phái đẹp. Để có một vòng 3 đẹp và săn chắc ngoài cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết qua chế độ ăn uống hợp lý, những bài tập luyện thể dục giúp vòng 3 nở nang cũng vô cùng cần thiết

Chế độ ăn hợp lý bên cạnh các bài tập thể dục cho vòng 3 to hơn

Nếu cung cấp nước và chất béo đầy đủ để có vòng 1 đầy đặn thì để có vòng 3 nở nang, cung cấp đầy đủ protein là cần thiết nhất để phát triển nhóm cơ vùng này. Bạn cần phải có chế độ ăn uống đặc biệt bên cạnh những bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc để phát triển tốt các những túi cơ riêng biệt của vùng này. Bạn có thể kết hợp những bài tập thể dục cho vòng 3 nở nang cùng với bổ sung những chất cần thiết theo cách bên dưới:

 

Thực phẩm giàu protein giúp làm vong 3 nở nang

Thực phẩm giàu protein giúp làm vong 3 nở nang

 

– Ngoài những thức ăn giàu protein cần thiết bổ sung đầy đủ để có vòng 3 săn chắc như thịt bò, thịt lợn nạc, trứng,… bạn có thể bổ sung thêm các loại rau có hiệu quả làm săn chắc vòng 3 như măng tây, củ cải trắng, bí đỏ và cà rốt,…..

– Cung cấp đầy đủ nước hàng ngày: Hàng hàng bạn hãy uống tối thiểu từ 8- 10 ly nước. Ngoài tác dụng thanh lọc cơ thể, nước còn có thể giúp nở nang vòng 3 rất hiệu quả.

– Hạn chế tối đa chất béo: Nếu bạn không mất đi đường cong nữ tính và vòng 2 ngày càng to lên và “cạnh tranh” với vòng 3 thì chế độ ăn hạn chế tối đa chất béo chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Các môn thể thao giúp tập luyện cho vòng 3 hiệu quả

 

Bơi lội không chỉ giúp thư giãn vừa giúp nở nang vòng 3

Bơi lội không chỉ giúp thư giãn vừa giúp nở nang vòng 3

 

– Đi bộ nhanh tập luyên cho vòng 3 nở nang: 1 giờ đi bộ mỗi ngày không chỉ tốt cho hệ tim mạch của bạn còn giúp bạn phát triển vòng 3 nở nang và thu hẹp vòng bụng hiệu quả

– Bơi lội- Một trong những bài tập thể dục cho vòng 3 thon gọn: Bơi lội không chỉ là môn thể thao giúp phát triển và vận động toàn bộ cơ thể một cách nhịp nhàng hiệu quả và ít gặp phải những chấn thương nguy hiểm. Đây còn là một trong những bài thể dục cho vòng 3 săn chắc hơn bên và giải toả căng thẳng tốt nhất

– Leo cầu thang giúp tập luyện cho vòng 3 nở nang hơn: Những túi cơ mông được cấu tạo riêng biệt sẽ được tác động trực tiếp giúp tăng kích cỡ và không chảy xệ nhờ vào những động tác leo cầu thang đơn giản.

Sau đây là bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc và nở nang

Bài tập thể dục cho vòng 3 to hơn này rất đơn giản nhưng hiệu quả và có thể áp dụng cho cả nam lẫn nữ

 

Động tác 1 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 1 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

 

Động tác 1: Đứng thẳng người, gập khuỷu tay và dang rộng sang hai bên vai, hai bàn tay nắm lại. Cố gắng đưa đầu gối phải lên chạm khuỷu tay trái. Thực hiện lại động tác đó nhưng đổi bên và lặp lại trong 10 lần cho mỗi bên.

 

Động tác 2 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 2 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

 

Động tác 2: Hai chân đúng rộng hơn vai, gối khuỵu, tay phải  đưa lên cao qua đầu, vòng tay trái xuống dưới đùi. Thay đổi tay và thực hiện động tác lập lại trong 10 lần.

 

Động tác 3 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 3 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

 

Động tác 3: Nằm thảng lưng trên sàn, người gập , đầu nâng  lên, nắm lấy đùi phải bằng hai tay, rồi lại nâng người đổi bên nắm lấy đùi trái. Lặp lại động tác trong 10 lần cho mỗi bên.

 

Động tác 4 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 4 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 4: Chống khuỷu tay xuống dưới sàn, chỉ để phần mông chạm đất, hai chân đưa lên như hình vẽ. Thay đổi chân và lặp lại động tác trong 10 lần mỗi bên.

 

 

Động tác 5 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 5 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

 

Động tác 5: Hai tay chống thẳng đứng xuống sàn, chân trái gập,thay đổi bên gập chân phải, lặp lại và thực hiện 10 lần mỗi bên.

 

Động tác 6 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

Động tác 6 trong bài tập thể dục cho vòng 3 săn chắc

 

Động tác 6: Gập chân trái, gối đưa ra sau. Một tay gập khuỷu làm điểm tựa xuống sàn, tay còn lại đưa lên cao rồi hạ xuống. Lặp lại động tác và thực hiện 10 lần trước khi đổi bên thực hiên động tác cho tay còn lại.