Thien Than Noi Y

Trào lưu tháo túi ngực silicon của sao Hollywood

Victoria Beckham, Heidi Montag… từng đua nhau đẩy ngực lên cỡ đại. Nhưng sau một thời gian mệt mỏi vì sống chung với ngực lớn, họ phải tháo bỏ chúng.

Năm 2010, diễn viên Heidi Montag của phim truyền hình The Hills gây chú ý khi trải qua 10 ca phẫu thuật thẩm mỹ trong một ngày, trong đó gây sốc nhất là thay đổi vòng một lên cỡ F. Nhưng sau đó, vì quá mệt mỏi, cô tháo bỏ bộ ngực giả để cơ thể được nhẹ nhõm.

Kích thước ngực quá lớn khiến cơ thể Heidi Montag bị mất thăng bằng và di chuyển khó khăn. Không chỉ có Heidi Montag mà liên tiếp các ngôi sao như Sharon Osbourne, Victoria Beckham, Heather Morris, Jenna Jameson, Tara Reid, Kimberly Stewart, Courtney Love… cũng thực hiện các thủ thuật tháo bỏ túi ngực.

blog290109-posh2-7212-1395713840.jpg
Victoria Beckham từng tháo bỏ túi ngực năm 2011 vì không thoải mái với vòng một quá lớn.

Bác sĩ Gabriel Chiu, làm việc tại Viện thẩm mỹ Beverly Hills chia sẻ: “Tôi thấy trong vài năm qua bắt đầu xuất hiện xu hướng loại bỏ túi ngực hoặc thu hẹp kích thước. Đây là xu hướng xuất hiện ở tất cả các nhóm phụ nữ, không chỉ riêng người nổi tiếng. Các ca giảm kích thước vòng một phổ biến hơn gấp ba lần so với các ca nâng ngực hiện nay. Bạn có thể cho rằng, họ loại bỏ vì vòng một không đẹp như ý muốn, nhưng sự thật không phải vậy. Câu trả lời phổ biến nhất là họ mệt mỏi khi phải sống với chúng”.

Bên cạnh đó, nhà thiết kế thời trang, quản lý người mẫu – Nadja Atwal – cũng cho biết, việc cấy ghép ngực quá khổ giờ đây không còn là yếu tố giúp người nổi tiếng có được công việc và tiền bạc trong làng giải trí nữa. “Từ những năm cuối 1990 đến khoảng 5 năm trở lại đây, người mẫu có vòng một lớn vẫn có chỗ đứng khi xuất hiện trên các tạp chí đàn ông. Tuy nhiên thị trường giờ đã lắng xuống và những người mẫu như vậy còn ít đất sống. Ngay cả Pamela Anderson, người đẹp đình đám với danh hiệu “quả bom sex” và bộ ngực quá khổ, cũng đã liên tục phẫu thuật thu nhỏ cỡ ngực theo thời gian. Chưa kể, những bộ ngực lớn không được ngành công nghiệp phim ảnh ưa chuộng. Nhiều người mẫu muốn chuyển sang diễn xuất, nhưng vòng một cỡ D là một rào cản, khiến họ khó có cơ hội được nhận việc”, Nadja nhận định.

Việc cấy ghép ngực thực tế là để thỏa mãn mắt nhìn. Biến chứng tiềm tàng của nó bao gồm những cơn đau dai dẳng, da bị mỏng và co lại, nhiễm trùng, bị tụ dịch xung quanh các mô cấy… Tùy thuộc vào những gì bạn định thực hiện, quá trình tháo bỏ túi ngực thường có chi phí khoảng 5.000 USD.