Thien Than Noi Y

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Xuân Trường

Hiện nay nâng ngực đã và đang trở thành một trong những trào lưu nở rộ của các bạn gái. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng ngực. Tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, một trong những địa chỉ […]

Hiện nay nâng ngực đã và đang trở thành một trong những trào lưu nở rộ của các bạn gái. Hiện nay có rất nhiều địa chỉ nâng ngực. Tuy nhiên bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn phương pháp nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam, một trong những địa chỉ nâng ngực uy tín mà bạn có thể tham khảo dựa trên vô vàn những địa chỉ thẩm mỹ khác.

 

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Xuân Trường

Nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ viện Kangnam

Quy trình nâng ngực được thực hiện tại các thẩm mỹ viện Xuân Trường được tiến hành như sau:

“Quá tình phẫu thuật nâng ngực nội soi bao gồm rạch, nâng cơ ngực lên tạo nên một vùng rỗng ở giữa hai lớp cơ của ngực và đặt vào trong đó mô cấy ngực, mô này chưa chất gel có tính mềm mại và rất tự nhiên. Vị trí vết rạch có thể ở nếp gấp dưới bầu vú, có thể quanh quầng vú, cũng có thể dưới nách hoặc ít khi qua rốn, kích cỡ của vết rạch tùy theo từng bác sĩ và trùy loại mô cấy được dùng trong quá trình phẫu thuật. Mô cấy có chứa chất gel được đặt dưới vùng cơ ngực hoặc dưới tuyến vú.”

Đó là quá trình mà các bác sĩ sẽ tiến hành nâng ngực nội soi cho bạn, kết quả nâng ngực nội soi an toàn và tự nhiên. Thời gian thực hiện thì ít nhất khoảng 1 giờ đồng hồ là bạn đã có thể sở hữu ngay vòng ngực.