Thien Than Noi Y

Hãng nội y tiết lộ kích cỡ vòng 1 của phụ nữ Nhật

Nhìn chung, phụ nữ Nhật có cỡ ngực khá lớn so với phụ nữ châu Á nói chung. Họ có nhiều cách để tăng kích thước vòng 1 tự nhiên, không cần phẫu thuật.


Hãng nội y T lớn nhất nước Nhật đã bất ngờ công bố số liệu về kích thước vòng 1 của phụ nữ xứ sở hoa anh đào. Số liệu này được thu thập trong nhiều năm và dựa trên việc chọn lựa kích cỡ áo nịt ngực của chị em Nhật Bản.

Hãng nội y tiết lộ kích cỡ vòng 1 của phụ nữ Nhật - 1

Vòng 1 quyến rũ của phụ nữ Nhật

Theo số liệu mà hãng đồ lót T cung cấp thì vòng 1 của đại đa số phụ nữ nước này không quá nảy nở như trên nhiều tạp chí, phim ảnh… mà nó rơi vào tầm trung bình tới khá. Số lượng chị em sở hữu cỡ ngực “siêu khủng” chiếm tỉ lệ % khá ít.

Thước đo để đánh giá một bộ ngực là to hay bé dựa vào cúp ngực. Dưới đây là các thông tin về kích cỡ cúp ngực của phụ nữ nước này:

Cúp ngực cỡ A – cỡ nhỏ: Chiếm 8% 

Chỉ 8% phụ nữ Nhật sở hữu bộ ngực mini, khiêm tốn. Vòng 1 có cúp ngực cỡ A được người Nhật gọi là hinyuu hay “bộ ngực nghèo nàn”.

Cúp ngực cỡ B – cỡ trung bình: Chiếm 28% 

Có tới 28% phụ nữ Nhật sở hữu kích cỡ cúp ngực trung bình, cỡ B. Đây là cỡ không to cũng không quá bé. Kích cỡ B cũng là cỡ phổ biến của các cô gái châu Á.

Cúp ngực cỡ C – cỡ trung bình khá: Chiếm 26.7%

Đối với phụ nữ châu Á nói chung thì kích cỡ C có thể coi là lớn. Tuy nhiên, người Nhật đánh giá đây chỉ là cỡ vừa phải, “có thể chấp nhận được”.

Với phụ nữ châu Mỹ và châu Âu, cúp C được coi là cỡ trung bình.

Cúp ngực cỡ D – cỡ khá: Chiếm 22%

Cỡ D chiếm 22%. Đây là một con số khá ấn tượng bởi phụ nữ châu Á được xem là có cúp ngực bé nhất thế giới với cỡ phổ biến là A.

Cúp ngực cỡ E – cỡ khá lớn: Chiếm 12.8%

Cúp ngực E được xem là khá hiếm ở châu Á lại chiếm tới 12.8% ở Nhật Bản.

Cúp ngực cỡ F – cỡ lớn: 4.8%

Cỡ F được coi là cỡ rất lớn đối nếu so với thân hình mảnh mai của phụ nữ châu Á. Chỉ chưa đầy 5% số phụ nữ Nhật có được vòng 1 đầy đặn như vậy. Một trong những người đẹp nổi tiếng nhất với cúp cỡ F đó là người mẫu kiêm biên tập viên Harumi Nemoto.

Hãng nội y tiết lộ kích cỡ vòng 1 của phụ nữ Nhật - 2

Người mẫu kiêm biên tập viên Harumi Nemoto với vòng 1 cỡ F nổi tiếng

Cúp ngực cỡ G: Chiếm 1.5% 

Mặc dù trên phim ảnh, tạp chí của Nhật thường đăng tải những cô gái có vòng 1 cỡ H cực hấp dẫn. Tuy nhiên, thực tế, chỉ 1.5% phụ nữ nước này có được “đôi gò bồng đảo” cỡ G. Người đẹp cỡ G nổi tiếng hàng đầu xứ sở hoa anh đào là mỹ nhân Reon Kadena.

Xét về mặt bằng kích cỡ vòng 1 của phụ nữ châu Á nói chung thì phụ nữ nước Nhật đứng đầu bảng. Thực chất, phụ nữ nước này không chuộng tìm cách cải thiện vòng 1 bằng các hình thức thẩm mỹ, họ chuộng xu hướng nở ngực từ thiên nhiên hơn.

Hãng nội y tiết lộ kích cỡ vòng 1 của phụ nữ Nhật - 3

Người Nhật chuộng bí quyết nâng kích cỡ ngực tự nhiên

Dưới đây là một vài bí quyết tăng kích cỡ vòng 1 của người Nhật:

– Ăn hỗn hợp trứng gà trộn mật ong và sữa tươi hàng ngày. Hỗn hợp này sẽ được làm chín bằng cách hấp trong nồi cơm điện.

– Ăn cá biển cả da. Da cá có chứa mỡ, collagen rất tốt cho sự phát triển của ngực.

– Dùng nhiều các món ăn chế biến từ đậu. Trong đậu nành có chứa hàm lượng estrogen và protein cao, giúp tăng kích cỡ vòng 1 nhanh chóng. Họ rất thích sử dụng món đậu tương lên men natto cho các bữa ăn của mình.