Thien Than Noi Y

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu

Khi gặp vấn đề về cân nặng, chúng ta thường tìm những phương pháp tiêu cực như bỏ ăn, những móng sẽ mất một số trọng lượng nào đó của cơ thể. Tuy nhiên tại sao bạn không tham khảo để có được những cách tốt nhất để giảm cân thay vì việc nhịn ăn rất phi khoa học đó.

Theo những ngôi sao nổi tiếng bạn nên chọn các thành phần tốt nhất cho các món ăn của bạn và thúc đẩy sự giảm cân mà không cần nhịn ăn. Thử nghiệm với một số phương pháp sau để thoát khỏi lượng calo và giảm cân cùng các ngôi sao nổi tiếng nhé.

Việc áp dụng một chế độ ăn uống tốt thực sự là một thách thức thật sự. Một số người có thể làm được điều đó nhưng không nhiều vì việc đó thực sự không hề đơn giản. Tuy nhiên bên cạnh một kế hoạch ăn uống được xác định là khỏe mạnh, bạn cũng có thể cần có một cái nhìn sâu hơn về chế độ ăn uống vừa dễ dàng mà có ích của các ngôi sao nổi tiếng nhé.

Demi Moore – Táo và bơ đậu phộng

• Một trong những thách thức lớn nhất khi bước vào chế độ ăn uống hợp l‎ý là để thoát khỏi sự cám dỗ của những món ăn ngon tuyệt. Tuy nhiên trước khi chúng ta từ bỏ những món ăn ngon tuyệt, hãy nghe những gì Demi Moore đã nói về vấn đề này.

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu - 1

Ăn táo và bơ đậu phộng là bí quyết của Demi Moore

Nữ diễn viên gợi cảm và sexy này tư vấn cho chúng ta nên kết hợp táo với bơ đậu phộng để cắt giảm lượng calo và chế ngự được sự thèm muốn ăn của chúng ta. Điều này thực sự là một trong những ý tưởng tốt giúp bạn vừa tiết kiệm vừa có thể tiếp tục với dự án giảm béo của chúng ta hoặc kiểm soát trọng lượng.

Kate Hudson – Thực phẩm hữu cơ

• Kate Hudson thường được phát hiện bởi các tay săn ảnh trong các buổi tập thể dục hàng ngày của cô. Tuy nhiên bên cạnh việc tập thể dục thường xuyên, cô cũng quan tâm đặc biệt đến thói quen của mình.

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu - 2

Bạn nên ăn nhiều rau và hoa quả để giữ thân hình tuyệt đẹp

Để giữ được thân hình của mình thật hoàn hảo, cô quyết định tăng sushi và các thành phần hữu cơ trong chế độ ăn uống của cô. Nếu bạn là một fan hâm mộ của các món ăn màu xanh lá cây, chắc chắn rằng bạn đã áp dụng lời khuyên của cô nàng rất xuất sắc.

Audrina Patridge – Gừng

• Các ngôi sao thực sự cảm nhận được sự ảnh hưởng kỳ diệu của gừng vào sự trao đổi chất của cơ thể chúng ta. Cô nàng Audrina Patridge đã thử nghiệm với thủ thuật này trong chế độ ăn uống và phát hiện ra cách thành phần này có thể dễ dàng góp mặt vào kế hoạch ăn uống của mình để chiến đấu chống lại lượng calo dư thừa. Gừng giúp tăng tốc độ trao đổi chất của bạn với oxy hóa lành mạnh, bạn nên tìm hiểu tác dụng kỳ diệu của nó cho chính bản thân mình. Bạn có thể kết hợp nó với các bữa ăn lành mạnh khác nếu bạn vẫn muốn có một món ăn ưa thích mà không bị tăng cân.

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu - 3

Bạn có thể ăn nhiều gừng để tăng việc trao đổi chất cho cơ thể

Carrie Underwood – Mẹo vặt với ăn sáng

• Bí mật lớn nhất của Carrie Underwood là luôn luôn có bữa ăn sáng, điều này sẽ cung cấp cho bạn năng lượng để hoàn thành các hoạt động hàng ngày của bạn trong suốt cả ngày. Hơn nữa bạn cũng nên bỏ uống rượu và nước ngọt và thay thế chúng bằng nhiều loại đồ uống tự nhiên như nước trà xanh nguyên chất.

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu - 4

Bữa ăn sáng rất quan trọng nếu bạn muốn giữ cân

Jessica Biel – Nhai chậm

• Thực ra cô là một trong những nữ diễn viên có thân hình gợi cảm nhất ở Hollywood và để giữ hình bóng gợi cảm đó cô ấy có một bí quyết rất đơn giảm. Đó là việc ăn thật chậm, việc nhai chậm khiến não bộ tưởng ta đã no, tức là khi bạn ăn chậm bạn sẽ thấy nhanh no hơn khi bạn ăn nhanh. Và nhờ bí quyết rất đơn giản này mà cô nàng có thể ăn tất cả những gì cô ấy mong muốn mà không sợ bị tăng cân vì trên thực tế cô ấy chỉ ăn mỗi thứ một chút. Đây là món quà hoàn hảo, cô thưởng cho bản thân mình sau tất cả các nỗ lực để giữ trọng lượng của cô.

Bí quyết giảm cân của siêu mẫu - 5

Nhai chậm giúp bạn ăn ít mà vẫn no lâu

24H.COM.VN (Theo Xinh xinh)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *